โปรโมทงาน Mixmad Carnival X1!!!

posted on 22 Jun 2010 21:29 by darktear

Mixmad Carnival X1

          ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า 'Mix =  รวม(ผสม)' & 'Mad = ความบ้า' ซึ่งเกิดมาเป็น...โกโก้ครั๊นนนน!! ไม่ใช่และ - -* (ฮา)มันก็คือการรวมความบ้านั้นเอง!! (-w-)v พูดง่ายๆคืองานนี้มีแต่เรื่องสนุกนั้นเอง เอาแบบตายกันไปข้างเลย!! -0- พอๆเข้าเรื่องๆ งานนี้คืองานคอสเพลย์ที่มีคอนเซปท์ 'Mask party' ซึ่งคือปาร์ตี้สวมหน้ากากนั้นเอง เป็นงานสำหรับผู้มีใจรักการ์ตูนไม่ว่าจะเป็น anime,manga หรือ game และ cosplay ซึ่งในงานก็จะมีเกมและกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิเช่น ฟรีคาราโอเกะ เกมมันส์ๆจากสต๊าฟ และยังมีบูธร้านค้าต่างๆอีกมากมายรวมถึงการประมูลอีกด้วย!! 

Event information

ชื่องาน: Mixmad Carnival X1

คอนเซปท์: Mask Party

วันจัดงาน: วันเสาร์ที่ 17 กรกฏาคน 2010

10.30-16.30น. (เซอร์เคิลเข้าจัดพื้นที่ได้ตั้งแต่ 09.30น.)

สถานที่: ห้องประชุมใหญ่ชัน11 อาคารจิตเพียรธรรม โรงพยาบาบเซนต์หลุยส์

ค่าเข้างาน: 50 บาท

ค่าบูธ: 150 บาท (โดจินวาดเองและสินค้าทำมือ) / 250 บาท (สินค้านำเข้าและออริจินอล ฯลฯ)

 

Time/Schedule

09.30น. รับลงทะเบียนบูธ/เซ็ตอัพพื้นที่

10.30น. เปิดประตูเข้างาน

11.00น. SF VS. NF 

12.00น. ฟรี!คาราโอเกะ

13.00น. เกม Lost Host !!

14.00น. M-trance Exam

14.30น. เกม Mask couple !!

16.00น. นาทีทองของประมูลเด็ดท้ายงาน!!

16.30น. ปิดประตูงานเลิก

 Activities!!

Memory Board

มาร่วมสร้างอนุสรณ์ความทรงจำไว้ในบอร์ดขนาดพี่บิ๊กกัน แค่เตรียมฝีมือมาละเลงความทรงจำดีๆกันให้เต็มสตรีม ไม่ว่าจะฝากถึง เพื่อน รุ่นพี่รุ่นน้อง ญาติโกโหติกา หรือ Staff (สุดบ้า) หรือ จะวาดรูป พร้อมลายเซ็น อวดฝีมือกันได้เต็มที่!!

 

SF VS. NF 

แชทบ้าๆบอๆไปกับเหล่าstaff ผู้ร่วมจัดงาน ภาษา ‘Mixmad’ ทั้งจี๊ทั้งเผ่าทั้งมั่ว -3-ดูสิว่าผลจะเป็นเยี่ยงไร!! แล้วคุณจะรู้ว่าเราบ้ากันขนาดไหน!!

 

Free karaoke

รับแค่ 10 ท่าน เท่านั้น!! มาร่วมโชว์พลังเสียงของคุณด้วยเพลงคาราโอเกะที่คุณเลือกเองท่านละ 1 เพลง ขอแค่เลือกเพลงที่ใช่ตรงใจคุณ และอัพโหลดไฟล์เพลงหรือคลิปคาราโอเกะ ส่งมาทางอีเมลล์ แค่นี้ก็สมัครได้แล้ว ที่เหลือก็กินข้าว3มื้อเก็บแรงเตรียมพลังเสียงไว้ร้องบนเวทีแบบเต็มสตรีมได้แล้ว!!

*การส่งไฟล์มานั้นจะช่วยให้ไม่เสียเวลาในวันงานจริงและป้องกันไฟล์หายหรือเปิดเพลง อ่านแผ่นไม่ได้

**การสมัครขอให้กรอกชื่อและพาสเวิล์ดส่งมาพร้อมไฟล์เพลงนะครับแล้วเราจะขึ้นชื่อให้เมื่อครบ10คนจะประกาศหยุดรับครับ^^

ติดต่อ: mixmad_carnival@hotmail.com

 

M-trance Exam

คำถามท้าทายชาวโอตาคุมาแว้วววว!! มาดูกันสิว่าใครจะเป็นสุดยอดผู้เชี่ยวชาญแห่งโลก Anime& Manga!! มาร่วมหาของติดมือกลับบ้านไปอวดกัน แค่ตอบคำถามถูกก็เป็นผู้ชนะรับของรางวัลไปเลย!!

 

 

เกม Lost Host!!

มาร่วมตามหา Staff บ้าๆที่หนีเที่ยวแล้วหายไปกัน!! กิจกรรมนี้ก็เป็นกิจกรรมบ้าๆอย่างหนึ่งที่ชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกัน โดยเราจะมีคำใบ้ให้ แต่ต้องผ่านการทดสอบก่อนนะ(?) บางที Staff อาจจะซ้อนอยู่หรืออาจจะร่วมเล่นเกมอยู่ก็ได้!! ใครจะเป็นผู้โชคดี5ท่านแรกกันน้า~ แน่นอนเรามีของรางวัลงามๆให้ท่านอีกด้วย!!

 

 

เกม Mask Couple

มาร่วมสร้างความสนุกแบบแปลกประหลาดแต่จะต้องเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะกับ…Mask Couple!! เป็นเกมที่จะต้องอาศัย (Unknown)  Partner <?> และพลังกายใจอย่างมาก!! เพื่อฟันฝ่าแต่ละด่าน(?) ไปด้วยกัน จนเหลือผู้ชนะเพียงคู่เดียวเท่านั้น! ใครจะเป็น Prince& Princess ในงานนี้กันน้า~!! ลุยกันแบบเต็มสตรีมกันเลย!

 

  

นาทีทองของประมูลเด็ดท้ายงาน

อันนี้ก็เป็นรายการเอาใจร้านค้านะครับ ก็คือเราจะร่วมด้วยช่วยกันประมูลนั้นเอง ขอแค่ทางร้านค้ามาลงทะเบียนกับเราว่าจะประมูลอะไรบ้าง แค่นี้เหล่าผู้ร่วมงานทุกท่านก็จะได้ประมูลของเด็ดกลับบ้านไปให้ภูมิใจ (พร้อมกับความสุขจองเจ้าของร้านด้วยใช่เปล่าหว่า ฮา) เล่นแล้ว ^^

 

เพิ่มเติม: http://mixmad-carnival.exteen.com/

 

อันนี้ก็มาโปรโมทอีกที่นึงนะครับช่วยมากันเยอะๆนะครับหนุกๆมีไรถามได้นะ^^

Comment

Comment:

Tweet